วันที่ 15 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สตรีวิทยา 2 จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ ระหว่างโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก กับโรงเรียนนวมินทราชูทิศ สตรีวิทยา 2 โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ ผู้บริหารคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา