วันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 13.00 น. ผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ เข้าร่วมประชุมการติดตามและชี้แจงนโยบายการจัดทำระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของโรงเรียนในพื้นที่ภาคเหนือ ประธานการประชุมโดย นายแพทย์ธีรเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก