วันที่ 15 ก.ค.2561 เวลา 09.00 น. สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร ร่วมกับ สภาวิศวกร สภาสถาปนิก และสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ติดตั้งอุปกรณ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ ถังดับเพลิง และตรวจสอบระบบไฟฟ้า โครงการประสานใจต้านอัคคีภัย 90 โรงเรียน ภายใต้บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการดำเนินงานกิจกรรม วิศกรอาสา สถาปนิกอาสา และนายช่างอาสา ร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับพร้อมร่วมรับฟังการบรรยาย ให้ความรู้แก่นักเรียนและบุคลากร ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์