งานกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมให้ความรู้ เกี่ยวกับปัญหาอาชญากรรม ความรุนแรง ยาเสพติดให้โทษ และพฤติกรรมแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันที่ 06 พ.ย. 2561
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพิษณุโลก สาขานครไทย ร่วมกับงานกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมให้ความรู้  เกี่ยวกับปัญหาอาชญากรรม ความรุนแรง ยาเสพติดให้โทษ และพฤติกรรมแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจและตัวแทนคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์