วันที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 08.30 น. คณะกรรมการประเมินสถานศึกษาโรงเรียนรางวัลพระราชทานระดับ ประถมศึกษา เข้าประเมินโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจให้การต้อนรับพร้อมด้วยคณะผู้บริหารกลุ่มสถานศึกษาในสังกัด สศศ. คณะครูบุคลากรและนักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาเครือข่ายโรงเรียนนครไทย 3 ให้เกียรติเข้าร่วมในการประเมินสถานศึกษาโรงเรียนรางวัลพระราชทานระดับประถมศึกษา ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์