ท่านพลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรีและประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมคณะครู นักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น. ท่านพลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรีและประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิราชประชานุเคราะห์   ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมคณะครู นักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน ให้การต้อนรับพร้อมด้วยนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์   ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นายนิสิต สวัสดิเทพ   นายอำเภอนครไทย    หัวหน้าส่วนราชการอำเภอนครไทย กิ่งกาชาดอำเภอนครไทยให้การต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์  ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์