วันที่ 28 กรกฏาคม 2562 เวลา 08.30 น. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประธานพิธีโดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ นำคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรและนักเรียน ร่วมถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์ และร่วมกันปลูกต้นไม้เป็นพระราชกุศล