กิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

วันที่ 28 กรกฏาคม 2562 เวลา 18.00 น. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประธานพิธีโดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ นำคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรและนักเรียน ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์