วันที่ 20 ส.ค. 2562
วันที่ 16 สิงหาคม 2562  เวลา 09.00 น. งานนักเรียนประจำ ร่วมกับงานลูกเสือโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ ประธานพิธีเปิด  วิทยากรบรรยายโดยพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการสำนักงานสาธารณสุขอำเภอนครไทย และสำนักงานคุมประพฤติ จังหวัดพิษณุโลก สาขาอำเภอนครไทย มีนักเรียนตัวแทนลูกเสือมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ จังหวัดพิษณุโลกและนักเรียนตัวแทนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์