นางศิริกุล พาลพล ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับผู้ด้อยโอกาส สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษและคณะทำงานกำกับติดตามงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา

วันที่ 16 ก.ย. 2562
วันที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. นางศิริกุล พาลพล    ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับผู้ด้อยโอกาส สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษและคณะทำงานกำกับติดตามงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดยรองผู้อำนวยการไทรโยค ดาด้วง คณะผู้บริหารและตัวแทนคณะครูให้การต้อนรับ ณ ห้องเกียรติยศ