วันที่ 25 พ.ย. 2562
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี  ช่อง 9 อสมท. ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า โรงพยาบาลพิษณุเวชพิษณุโลก คปภ. องค์การบริหารส่วนตำบลเนินเพิ่ม ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จัดกิจกรรม Mcot love &Share For Fun Ep.2 การแสดงคอนเสริต์ น้องแน็ท the voice thailand และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน พร้อมอุปกรณ์กีฬาและสื่อการเรียนการสอน โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ กล่าวให้การต้อนรับและร่วมชมการแสดงของวงดนตรีนักเรียนและชมคอนเสริต์ ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์