วันที่ 08 ธ.ค. 2562
วันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 8.30-11.00 น. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ มีพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายพานพุ่มสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม  พิธีมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่น ประธานพิธีโดยผู้อำนวยการวิษณุ โพธิ์ใจ ณ หอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์