วันที่ 26 ก.พ. 2563
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563  เวลา 09.00 น.  นายเกรียงวิชญ์  เตชวิทยไวทิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัดพิษณุโลกประธานพิธีมอบผ้าห่มพระราชทานให้กับนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๓ จังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการอำเภอนครไทย  โดยผู้อำนวยการวิษณุ  โพธิ์ใจ กล่าวรายงานผลการดำเนินงานของโรงเรียน  ณหอประชุมพ่อขุนศรีอินทราทิตย์